Sâm dây kon tum, sâm dây ngọc linh, đẳng sâm, đảng sâm, hồng đẳng sâm, chuối hột rừng, táo mèo, đương quy, mật ong rừng, ngũ vị tử, măng khô, tiêu rừng, khổ qua rừng, đảng sâm kon tum, sâm rừng, sâm đất, sâm ngọc linh, lan kim tuyến

http://samtuoingoclinh.com


Tết rộn ràng, Tết sum vầy - Tặng thẩu rượu thủy tinh 10 lít

Tết đến, Xuân về, lại rộn ràng trong mỗi người con Đất Việt. Những điều ước giản dị xum vầy bên gia đình, gửi những lời chúc, những tình cảm thiêng liêng nhất. Mỗi món quà là cả niềm vui, niềm hạnh phúc từ tấm lòng người trao kèm theo lời chúc cho một năm đầy may mắn, an khang thịnh vượng.
Sản vật Kon Tum - Sâm Dây Kon Tum, Chuối Hột Rừng, Táo Mèo, Mật Ong Rừng...
Chuẩn bị quà biếu họ hàng nội ngoại, có khi cả… sếp là việc quan trọng trong những ngày cận Tết. Đặc biệt, với những người đi làm ăn xa, những món quà Tết vừa đem lại niềm vui cho người nhận, vừa thể hiện lòng kính trọng và tình yêu thương bạn dành cho những người thân của mình.
Món quà Tết mang theo nhiều ý nghĩa và hơn thế nữa những món quà góp phần mang đến một cái Tết vui vẻ, sức khỏe, giá trị.
tết rộn ràng tết sum vầy
Qua đó chúng tôi gửi đến quý khách chương trình "Tết rộn ràng, Tết sum vầy"- với quà tặng là một thẩu rượu thủy tinh 10 lít áp dụng với đơn hàng trên 2 triệu, áp dụng toàn quốc.
Với Những Sản Phẩm Đậm Chất Thiên Nhiên núi rừng Tây Nguyên - Kon Tum của Cơ Sở KD & SX Nhật Trường, hãy để người thân của bạn cảm nhận được niềm vui khi nhận quà, được nâng niu ngắm nhìn và được sử dụng cho chính sức khỏe của mình. 
tết rộn ràng tết sum vầy

Tác giả bài viết: Nhật Trường

Nguồn phát: Nhật Trường Kon Tum

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây