Thiên Thần Xanh đóng góp từ thiện cho vùng sâu vùng xa Kon Tum

Chủ nhật - 08/11/2015 21:55
Thiên Thần Xanh (Green Angel) là một hoạt động từ thiện thuộc Cơ Sở Kinh Doanh & Sản Xuất Nhật Trường, hoạt động vì mục đích nhân đạo, từ thiện, nhằm chia sẻ khó khăn, giúp người hoạn nạn, Ươm mầm tài năng và góp phần khơi dậy lòng thiện tâm ở mỗi con người tại những vùng sâu vùng xa Kon Tum Bắc Tây Nguyên
Thiên Thần Xanh ra đời hy vọng đóng góp một phần nhỏ cho vùng sâu vùng xa Kon Tum
Thiên Thần Xanh ra đời hy vọng đóng góp một phần nhỏ cho vùng sâu vùng xa Kon Tum
Khi chúng tôi đến vùng Tu Mơ Rông năm 2013, một vùng sâu vùng xa dưới chân núi Ngọc Linh, cuộc sống nơi đây đa phần vẫn là khó khăn, phụ thuộc vào đất, phụ thuộc vào rừng, mặc dù họ là những người bám trụ vùng đất này nhưng chính họ vẫn không thoát được cái đói cái nghèo. Nhìn ánh mắt những đứa trẻ, một sự khát khao của tuổi trẻ, trong cái đất trời rừng núi bao la, cảm nhận cuộc sống vô tư, không suy nghĩ buồn phiền, cho chúng tôi nhiều hy vọng phát triển được vùng đất này, dù chỉ là đóng góp được phần nào nhỏ cũng cảm thấy vui, cảm thấy hạnh phúc. Cam kết này được bắt đầu từ ngày 08/11/2015, hiện tại chúng tôi vẫn chưa có người giám sát riêng biệt, nhưng cái tâm cái lòng sẽ cam kết mỗi sản phẩm bán ra sẽ được trích ra đúng như quy định.
SỨ MỆNH
Chuyển tải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tấm lòng của mỗi người đến cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động: Chia sẻ khó khăn, giúp người hoạn nạn; Ươm mầm tài năng và góp phần khơi dậy lòng thiện tâm ở mỗi con người.
TÔN CHỈ
Thiên Thần Xanh (Green Angel) là hoạt động từ thiện một hoạt động phi lợi nhuận trên nguyên tắc tự tạo vốn, nhằm mục đích nhân đạo, từ thiện, trong đó ưu tiên giúp đỡ các gia đình khó khăn, các trẻ em cơ nhở vì sự phát triển xã hội, đặc biệt ở vùng sâu vùng xa Kon Tum, nơi chịu thiếu thốn về cơ sở vật chất rất nhiều.
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG
Mỗi sản phẩm được bán ra của Cơ Sở Kinh Doanh & Sản Xuất Nhật Trường sẽ được trích ra 3000 VNĐ để góp vào hoạt động từ thiện giúp đỡ các gia đình khó khăn vùng sâu vùng xa Kon Tum.
Hoạt động sẽ được triển khai từ ngày 8/11/2015 và sẽ kêu gọi đóng góp từ tất cả mọi người có thiện tâm để góp phần vào sự phát triển của cộng đồng.
thiên thần xanh

Tác giả bài viết: Nhật Trường

Nguồn phát: samtuoingoclinh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tuyên bố trách nhiệm: Thông tin trên samtuoingoclinh.com chỉ phục vụ nghiên cứu học tập và mở rộng kiến thức. Không sử dụng làm căn cứ để tiến hành chẩn trị trên lâm sàng. Thông tin trên samtuoingoclinh.com có thể được trích dẫn, thu thập từ các ấn phẩm, các trang tin điện tử liên quan trong nước và ngoài nước. Nếu phát sinh vấn đề bản quyền, kính đề nghị phản hồi cho chúng tôi.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây