Ship Cod 40k
Lan Rừng Kiều Tím, Nàng Công Chúa ngủ trong rừng Lan Rừng Kiều Tím, Nàng Công Chúa ngủ trong rừng Nhật Trường Kon Tum là đơn vị ở Kon Tum chuyên cung cấp dược liệu và lan rừng đến từ rừng núi của Đại Ngàn Bắc Tây Nguyên Kon Tum. Thảo Quả là một gia vị và một dược liệu quý của Đại Ngàn Kon Tum, từ năm 2013 chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sản vật Ngọc Linh Kon Tum.  S000085 Lan Rừng 270.000 VND Số lượng: 993 Túi

Lan Rừng Kiều Tím, Nàng Công Chúa ngủ trong rừng


kiểm tra hệ thống online
04022016kiemtraonline 02

  •  

Mr Trường - Y sĩ Y học cổ truyền
Mr Trường - Y sĩ Y học cổ truyền

  •  0906 968 923


  • Zalo:  0906968923
  • Đăng ngày 06-06-2017 06:58:00 PM - 28748 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000085
  • Giá bán: 270.000 VND - Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

  • Số lượng:

  • Nhật Trường Kon Tum là đơn vị ở Kon Tum chuyên cung cấp dược liệu và lan rừng đến từ rừng núi của Đại Ngàn Bắc Tây Nguyên Kon Tum. Thảo Quả là một gia vị và một dược liệu quý của Đại Ngàn Kon Tum, từ năm 2013 chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sản vật Ngọc Linh Kon Tum. 


Khối Lượng
Xuất Xứ
Thương hiệu
Quốc Gia
 
Kiều Tím là một loài lan rừng có vẻ đẹp kiêu sa, kiều diễm như một nàng công chúa trong rừng, toát ra vẻ thanh cao, quyền quý nhưng gần gũi với đời thường. Ngày những bông hoa màu tím trắng bung nở khiến ngôi nhà bạn nổi bật, tâm hồn phấn chấn, không khí tươi mới trong căn nhà.
lan rừng kiều tím ngọc linh kon tum (5)
Khi người chơi hoa cho rằng Lan là hoàng hậu của các loài hoa liệu có quá khi ca ngợi như vậy, khi bạn nhìn những bông hoa nở đẹp một góc trời. Nếu đến những cánh rừng già được trực tiếp xem những bông hoa lan nở giữa đại ngàn thì quả là một khoảnh khắc tuyệt vời.
lan rừng kiều tím ngọc linh kon tum (4)
Hoa phong lan Kiều có tên khoa học là Amabile (lour.), O'Brien Castilla amabile Lour. Tại Việt Nam, nó còn có nhiều tên gọi khác nhau như: Thủy tiên Hường, Thuỷ tiên Tím hay kiều tím. Đây là một loại phong lan rừng, rất phổ biến tại Việt Nam
Lan rừng Kiều tím là một loại lan hoàng thảo, thân tròn màu nâu. Khi vào mùa hè, Hoa Kiều mộc từ gốc lá, có rất nhiều kiểu. Hoa Kiều rừng có nhiều màu nhưng đặc trưng là màu tím cũng như tên gọi Kiều Tím. Khi hoa nở tạo thành một chùm, khi thành quả công ta chăm sóc hằng ngày được đền đáp một kiệt tác của thiên nhiên
lan rừng kiều tím ngọc linh kon tum (3)
Khi chăm sóc Kiều tím, các bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:
Kiều Tím cần nhiều ánh sáng, nhưng không được để ánh nắng trực tiếp, tránh bị cháy lá. Mùa hè, nắng nóng, nếu có mái che phía trên là tốt.
Nhiệt độ thích hợp từ 15-25°C (có thể chịu nóng tới 38°C và lạnh tới 3.3°C).
lan rừng kiều tím ngọc linh kon tum (2)
Cây cần nhiều ẩm vào mùa sinh trưởng (tháng 2 đến tháng 8 dương lịch). Tuy nhiên, giá thể trồng phải thoáng và thoát nước nhanh. Nếu vào mùa sinh trưởng, tưới nước mà đọng trong mầm mới mọc là sẽ bị thối ngọn luôn. Độ ẩm tốt vào khoảng 60-70%, thoáng gió.
Để đặt hàng quý khách vui lòng gọi Hotline: 0906 968 923 hoặc vào website: www.samtuoingoclinh.com để tham khảo

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 Từ khóa: Lan Rừng Kiều Tím
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây