Cơ Sở Kinh Doanh & Sản Xuất Nhật Trường đồng hành cùng Võ đường Hà Trọng Ngự

Thứ năm - 12/11/2015 16:23
Và sự kiện mừng sinh nhật Võ Đường Hà Trọng Ngự 43 năm hình thành và phát triển (1972 - 2015) đã diễn ra ngày 08/11/2015 thành công tốt đẹp với sự đồng hành của Cơ Sở Kinh Doanh & Sản Xuất Nhật Trường.
Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum ra đời với câu Slogan “Vạn chữ tín - Triệu niềm tin”
Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum ra đời với câu Slogan “Vạn chữ tín - Triệu niềm tin”
Chương trình diễn ra được sự góp mặt tham gia của hơn 200 khách mời cùng với các học viên của Thầy Hà Trọng Ngự. Chương trình diễn ra với nhiều bài múa võ rất đẹp của các học viên.
hà trọng ngự
Với sự phát triển xã hội như hiện nay mọi người thường bắt đầu và kết thúc một ngày trong những văn phòng cao ốc, thường rất ít vận động, ngồi bàn làm việc cả ngày mà hiếm có thời gian luyện tập thể dục  để tốt cho sức khỏe. Cho nên những người nhân viên văn phòng thường hay bị đau lưng, nhức mỏi mình, đầu óc căng thẳng, Stress... Võ học giúp mọi người rèn luyện sức khỏe tránh bệnh tật khi xã hội càng ngày càng phát triển. Song song với việc rèn luyện võ học thì việc dùng các thực phẩm tốt cho sức khỏe thì rất quan trọng. Chính vì vậy mà Cơ Sở Kinh Doanh & Sản Xuất Nhật Trường đồng hành cùng Võ đường Hà Trọng Ngự trong ngày trọng đại của võ học.
hà trọng ngự

hà trọng ngự

hà trọng ngự
Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum ra đời với câu Slogan “Vạn chữ tín - Triệu niềm tin” đã gắn bó với khách hàng trong suốt hơn 2 năm nay. Với những sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Sâm dây Kon Tum giúp tinh thần sảng khoái, giảm mệt mỏi, stress công việc, bồi bổ cơ thể...
- Chuối hột rừng trị đau lưng, nhức mỏi người, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Táo mèo tốt cho tiêu hóa, chữa rối loạn tiêu hóa, tác dụng ổn định huyết áp, giảm béo
Với những sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng cùng với sản phẩm chất lượng, chất lượng dịch vụ hoàn hảo đã tạo nên Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum trên thị trường hiện nay. Cùng với việc luyện tập võ học rèn luyện sức khỏe mỗi ngày và dùng các sản phẩm tốt cho sức khỏe mỗi ngày sẽ giúp cho chúng ta thật sự khỏe mạnh trong đời sống ngày càng phát triển hiện nay.
Chương trình Sinh nhật Võ Đường kết thúc với nhiều cảm xúc về võ học và sức khỏe của mọi người. Cơ Sở Kinh Doanh & Sản Xuất Nhật Trường luôn đồng hành cùng sức khỏe mọi người. “Vạn chữ tín - Triệu niềm tin” luôn nằm trong lòng mỗi người mỗi ngày.
hà trọng ngự

hà trọng ngự

Tác giả bài viết: Thanh Thủy

Nguồn phát: samtuoingoclinh.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://samtuoingoclinh.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tuyên bố trách nhiệm: Thông tin trên samtuoingoclinh.com chỉ phục vụ nghiên cứu học tập và mở rộng kiến thức. Không sử dụng làm căn cứ để tiến hành chẩn trị trên lâm sàng. Thông tin trên samtuoingoclinh.com có thể được trích dẫn, thu thập từ các ấn phẩm, các trang tin điện tử liên quan trong nước và ngoài nước. Nếu phát sinh vấn đề bản quyền, kính đề nghị phản hồi cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây