Ship Cod 40k
Trà Sâm Dây Ngọc Linh Kon Tum Nhật Trường 100g Trà Sâm Dây Ngọc Linh Kon Tum Nhật Trường 100g Sản phẩm Trà Sâm Dây Ngọc Linh Kon Tum Nhật Trường mang đến sự tiện lợi khi sử dụng Sâm Dây, Sâm Dây được chúng tôi thái lát phơi khô bằng máy móc sau đó cho phơi khô. Sản phẩm dùng uống trà mỗi sáng cho gia đình hay dùng để làm quà tặng gửi bạn bè phương xa. Kinh doanh Sâm Dây từ năm 2013 không chỉ cung cấp thị trường trong nước mà còn ở những thị trường nước ngoài như Trung Quốc, Ấn Độ…ở những nơi mà được cho là phổ biến về cây Dang Shen hay Đảng Sâm. Chúng tôi được đánh giá ở chất lượng tốt và giá thành phải chăng.  S000130 Sâm Dây Kon Tum 100.000 VND Số lượng: 986 Túi

Trà Sâm Dây Ngọc Linh Kon Tum Nhật Trường 100g


kiểm tra hệ thống online
04022016kiemtraonline 02

 •  

Mr Trường - Y sĩ Y học cổ truyền
Mr Trường - Y sĩ Y học cổ truyền

 •  0906 968 923


 • Zalo:  0906968923
 • Đặc Điểm: - Mua 5 lon trà được tặng thêm 1 lon với bình hãm trà 900ml
  - Sâm dây được thái lát mỏng phơi khô bằng công nghệ hiện đại
  - Tiện lợi sử dụng làm trà Sâm dùng vào mỗi buổi sáng
  - Thu mua chính gốc tại Tu Mơ Rông - Ngọc Linh tỉnh Kon Tum
  - Không chất bảo quản, Phơi sấy tự nhiên, Sản phẩm sạch
  - Bảo quản theo công nghệ Hà Lan
  - Sâm dây (Đảng Sâm) được chọn ra củ phẩm chất tốt
  - Tặng móc khóa Trâu Xanh
  - Trích 3.000 VNĐ trên mỗi sản phẩm bán ra vào hoạt động Thiên Thần Xanh
  - Đóng bao bì mẫu mã đẹp, mã số xuất xưởng chống hàng giả hàng nhái

  cách sử dụng
   

 • Đăng ngày 21-01-2016 03:47:00 PM - 2084 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: S000130
 • Giá bán: 100.000 VND - Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

 • Số lượng:

 • Sản phẩm Trà Sâm Dây Ngọc Linh Kon Tum Nhật Trường mang đến sự tiện lợi khi sử dụng Sâm Dây, Sâm Dây được chúng tôi thái lát phơi khô bằng máy móc sau đó cho phơi khô. Sản phẩm dùng uống trà mỗi sáng cho gia đình hay dùng để làm quà tặng gửi bạn bè phương xa. Kinh doanh Sâm Dây từ năm 2013 không chỉ cung cấp thị trường trong nước mà còn ở những thị trường nước ngoài như Trung Quốc, Ấn Độ…ở những nơi mà được cho là phổ biến về cây Dang Shen hay Đảng Sâm. Chúng tôi được đánh giá ở chất lượng tốt và giá thành phải chăng. 


Chủng loại
Xuất Xứ
Thương hiệu
Khối Lượng
Kiểu Dáng
Quốc Gia
 
Thành Phần:
- Sâm Dây 100g (Sâm Dây Thái Lát Mỏng)
Công dụng:
Sâm dây Kon Tum hay được gọi là Hồng Đẳng Sâm hay Đảng Sâm là một dược liệu quý của Việt Nam. Công dụng bồi bổ sức khoẻ, suy nhược cơ thể trong một thời gian dài và ngày nay áp lực công việc khiến stress do nếp sống hiện đại.
Trà Sâm Dây không chỉ giúp tỉnh táo trong công việc, bồi bổ cơ thể sau một thời gian dài làm việc mà là một thức uống ngon ngọt vào mỗi buổi sáng
Khi mua 5 lon trà sẽ được tặng 1 lon trà kèm theo 1 bình hãm trà loại tốt nhất trên thị trường 900ml với lõi inox bên trong, bền và tiện dụng.
trà sâm dây hồng đẳng sâm ngọc linh kon tum nhật trường (1)

 
trasamdayhongdangsam
Cách sử dụng:
- Cho 1 muỗng trà từ 5g - 10g vào bình hãm trà hoặc đun sôi trong 30 phút
- Rót ra ly và thưởng thức ly Trà Sâm Dây Ngọc Linh Kon Tum thơm ngon ngọt
tra sam day ngoc linh kon tum
Bảo quản:
- Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng
trà sâm dây hồng đẳng sâm ngọc linh kon tum nhật trường (7)
Sâm Dây Ngọc Linh Kon Tum hay Hồng Đẳng Sâm chi Đảng Sâm:
Trên thế giới Loài Codonopsis Pilosula chia ra hơn 40 chi, Sâm Dây là Hồng Đẳng Sâm loài đặc hữu trên núi Ngọc Linh Kon Tum Việt Nam là một chi của Đảng Sâm, dân gian gọi là Đẳng Sâm hay Đảng Sâm.
Đây là một loài thảo mộc lâu năm, có hoa chuông, thân là dây, nên người Xê Đăng trên núi Ngọc Linh đào lên thấy củ, ăn thì có vị Sâm, nấu nước uống thì thấy mát nên gọi là Sâm Dây.
trà sâm dây hồng đẳng sâm ngọc linh kon tum nhật trường (3)
Tác dụng của Sâm Dây:
Trên thế giới Sâm Dây hay Đảng Sâm được coi là thức ăn và thuốc. Tại Ấn Độ được nghiền thành bột, luộc cơm, thêm vào súp và được sử dụng như là một thành phần trong các loại trà bổ dưỡng.
Theo một số tài liệu và thông tin các nghiên cứu trên thế giới thì Sâm dây hay Đảng Sâm có tác dụng:
- Nó được sử dụng để kích thích chức năng của lá lách và dạ dày và bổ sung năng lượng cần thiết để điều trị sự nhịp nhàng, nhịp thở hoặc hơi thở, yếu chân, thèm ăn.
- Hiệu quả dược lý của nó bao gồm giúp tăng số hồng cầu, thiếu máu, cải thiện lượng đường trong máu, kích thích hệ thần kinh.

Nhật Trường Kon Tum kinh doanh Sâm Dây từ năm 2013 không chỉ cung cấp thị trường trong nước mà còn ở những thị trường nước ngoài như Trung Quốc, Ấn Độ…ở những nơi mà được cho là phổ biến về cây Dang Shen hay Đảng Sâm. Chúng tôi được đánh giá ở chất lượng tốt và giá thành phải chăng

Sâm dây là một loại dược liệu bổ dưỡng cho sức khỏe xuất xứ tại vùng Tu Mơ Rông dưới chân núi Ngọc Linh. Núi Ngọc Linh nổi tiếng với nhiều dược liệu quý, cho đến nay nhiều nhà khoa học vẫn chưa thống kê hết tại vùng núi này có bao nhiêu loài dược liệu. Chỉ biết được rằng Sâm Dây là một loài dược liệu quý đã từng bị đe dọa trong sách đỏ 1996 
Sâm dây cái tên xuất phát bởi người địa phương, khi củ sâm đào lên hấp ăn thấy ngọt, uống vào thấy có vị sâm, thấy mát, thân là thân dây lá nên từ đó người ta gọi với tên là Sâm Dây. Củ Sâm Dây tên dược liệu là Đảng Sâm, tên khoa học là Codonopis Javanica. Đây là Đảng Sâm Nam khác chủng gen với Đảng Sâm Bắc xuất xứ từ Trung Quốc. Hai loài đảng sâm này khác nhau về mùi vị và hình dáng kích thước. 
Sâm Dây nổi tiếng hơn bao giờ hết khi chính sách của tỉnh Kon Tum đã tiến hành trồng trên vùng núi Ngọc Linh để bảo tồn dược liệu, nhờ đó đời sống bà con dân tộc bớt khó khăn hơn. Sâm dây được trồng 2 năm để lấy củ, khi hấp thu tinh hoa của đất trời, của vùng núi Ngọc Linh cho ra củ Sâm tinh túy, chất lượng nhất. Lưu ý chúng tôi kinh doanh đây là loại sâm dây trồng trên vùng núi Ngọc Linh Kon Tum, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và trung thực.
trà sâm dây hồng đẳng sâm ngọc linh kon tum nhật trường (2)
Những tiêu chí để đánh giá cây Sâm Dây chất lượng:
- Phụ thuộc vào chi của nó được sử dụng, chi chúng tôi là Hồng Đẳng Sâm được đánh giá cao bởi nguồn giống này. Vì trên thế giới có tới 40 chi, nhưng có 1 số chi dùng hiệu quả kém và ít được sử dụng
- Nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn này cực kỳ quan trọng, nếu nó được trồng hoặc thu thập từ tự nhiên và vị trí địa lý củ Sâm. Sâm Dây Nhật Trường Kon Tum được thu hoạch cả tự nhiên và trồng tại xã Ngọc Yêu tại núi Ngọc Linh thuộc huyện Tu Mơ Rông Kon Tum Việt Nam đã làm nên tinh tuý của từng củ Sâm gửi đến quý khách hàng. Lưu ý quá trình trồng Đảng Sâm không phải đơn giản, nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, kinh nghiệm và khí hậu độ ẩm trời cho tại vùng đất đó. Chúng tôi đã đem một số cây Đảng Sâm xuống vùng Kon Tum đã không sống được và còn một số cây phát triển rất kém cõi.
trà sâm dây hồng đẳng sâm ngọc linh kon tum nhật trường (6)
- Những rễ khi đào lên có hương vị ngọt ngào được xem là chất lượng tốt, và có thể ăn sống, Những loại rễ kém mùi vị thì có ít ý nghĩa về giá trị Dược Liệu. Và thu hoạch phải đúng vào mùa Thu mới đem lại chất lượng cao nhất.Chúng tôi đã có cơ hội đi khảo sát ở các vùng Đảng Sâm trên Việt Nam, thì tại tỉnh Kon Tum trên núi Ngọc Linh loài này là đặc hữu và có mùi vị hơn hẳn so với những nơi khác. Chúng tôi đưa chất lượng, chữ tín và mong muốn đưa một sản phẩm tốt đến tay quý khách hàng để đóng góp cho sự phát triển của quê hương.
- Khi phơi khô những củ to với chiều dài hơn ngón tay giữa trở lên, to chắc được xem là loại 1. Ruột bên trong còn nguyên vẹn, không bị mọt ăn bên trong. Màu sắc là màu vàng, còn lại nhiều bên cung cấp tới khách hàng màu đen xám là loại Sâm kém chất lượng.Chúng tôi kinh doanh từ năm 2013 thì chỉ chọn ra loại 1 cung cấp tới quý khách hàng, còn loại nhỏ làm giống để tiếp tục gieo trồng vào mùa vụ sau. Sản phẩm không chất bảo quản, cung cấp tới khách hàng sản phẩm tự nhiên.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh
 • Thành Phần: Thành phần hoá học của Sâm Dây:
  Các thành phần hoá học chủ yếu của Đảng Sâm bao gồm sterol, Codonopsine, codonopsis pilosula polysaccharides, Codonolactone, alkaloids, các nguyên tố vô cơ, các axit amin, các nguyên tố vi lượng.
  Nhiều người cho rằng Đảng Sâm có saponin nhưng saponin trong Đảng Sâm rất ít, nhưng không vì Saponin để đánh giá về cây dược liệu. Cây cỏ xung quanh ta có rất nhiều Saponin. Trong Sâm Dây có chứa chứa protid 4,2%, glucid 13,1%, xơ 3,3%, caroten 3,6mg%, vitamin C 85,5mg%. Trong rễ cây có đường, chất béo. Còn có tinh dầu, glucosid sentellarin và vết alcaloid. Đây là những hoạt chất quan trọng giúp Đảng Sâm thay thế Nhân Sâm bồi bổ sức khoẻ. Trong Đông Y Đảng Sâm được xếp vào nhóm Lý Khí vì loại Sâm này có tác dụng Bổ Khí.
   

 • Phơi Sấy: Trong Sâm Dây có nước và bản tính hút nước nên Sâm dây Kon Tum cần phải phơi sấy thật kỹ qua nhiều nắng, Sâm dây Ngọc Linh khô được phơi sấy tự nhiên không dùng chất bảo. Cũng chính vì phơi sấy kỹ ( 8-9 kg tươi được 1kg khô so với các loại sâm dây khác chỉ khoảng 6-7 kg sâm tươi/1kg khô ) .
  Chúng tôi phơi Sâm ở trên cao để tránh bụi bẩn bám vào, củ sâm được chọn lựa kỹ càng từ 2-3 năm

  phơi sấy sâm dây kon tum
   
  phơi sấy sâm dây kon tum 1
  Sau quá trình phơi sẽ tách nước nhưng trong sâm dây khi khô sẽ có nhiều con mọt hay đục khoét thân sâm tạo lỗ vì vậy chúng tôi phải trải qua bước sấy để có thể loại bỏ hết trứng mọt trong Sâm Dây, giúp quý khách bảo quản sản phẩm được lâu dài. Sâm dây chúng tôi đã qua quy trình phơi sấy kỹ bằng công nghệ của Nhật, nguyên lý tuần hoàn khí nóng.
  phơi sấy sâm dây kon tum 2
  Khi vào những mùa mưa, nếu bảo quản không kỹ Sâm Dây sẽ hút nước và lên mốc, vì vậy chúng tôi đã cung cấp gói zipper Bạc, bảo quản kín Sâm Dây Kon Tum, dùng đến đâu đóng lại tới đó cho những khách hàng mua để uống nước, hoặc để làm quà được in nhãn hiệu logo với Linh Vật Trâu Xanh.
  phơi sấy sâm dây kon tum 3
   
  phơi sấy sâm dây kon tum 4
   
  phơi sấy sâm dây kon tum 5
   

  Sâm dây Ngọc Linh được trồng và thu hoạch tại huyện Tu Mơ Rộng dưới chân núi Ngọc Linh tỉnh Kon Tum
  Sâm dây Ngọc Linh của chúng tôi 100% tự nhiên nguyên chất , không pha trộn các loại củ ,rễ cây khác vào . Nếu quý khách chứng minh được sâm dây chúng tôi không phải tự nhiên hay pha trộn chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm . Vạn chữ Tín - Triệu Niềm Tin luôn là châm ngôn sống còn trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, khi nhân viên giao hàng đến trực tiếp mở ra cho khách hàng xem và tư vấn sản phẩm.
  Nhờ chính sách khuyến khích và phát triển của tỉnh Kon Tum, huyện Tu Mơ Rông thánh địa của vùng dược liệu quý đã mạnh dạn đẩy mạnh trồng và bảo vệ loại dược liệu quý này. Sâm dây Ngọc Linh được trồng và thu hoạch từ tự nhiên trên núi Ngọc Linh . Núi Ngọc Linh với điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt là nơi có loại nhân sâm Ngọc Linh được đánh giá là tốt, vượt trội với các loại nhân sâm khác trên thế giới. Vì điều kiện thổ nhưỡng khí hậu đặc biệt của núi Ngọc Linh nên Sâm Ngọc Linh khi di thực về các vùng núi khác của Việt Nam không trồng thành công hoặc có thành công chất lượng cũng không thể bằng sâm Ngọc Linh tại núi Ngọc Linh.Chính vì vậy, sâm dây Ngọc Linh xuất phát từ núi Ngọc Linh cũng có những tinh túy , chất lượng hơn hẳn các loại sâm dây từ các vùng miền khác.

  phơi sấy sâm dây kon tum 6

  Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, khi thị trường xuất hiện hàng nhái hàng giả tràn lan, chúng tôi triển khai hệ thống online kiểm tra hàng hóa xuất xứ từ xưởng, thông qua hệ thống kênh online. Mỗi Sản phẩm chúng tôi đưa ra đều có mã số xuất xứ và quý khách có thể kiểm tra trực tiếp tại website www.samtuoingoclinh.com
  Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng không có nhãn mán khi mua nói từ hàng do bên chúng tôi cung cấp. Để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi triển khai hệ thống quản lý hàng hóa xuất xứ thông qua một mã số kiểm định, mỗi sản phẩm sẽ có một mã số kiểm định riêng biệt chứa đầy đủ thông tin về địa chỉ, xuất xứ, người phụ trách bán hàng, chi nhánh, loại sản phẩm, quý khách chỉ việc vào hệ thống online tra cứu thì sẽ hiện ra đầy đủ thông tin để tránh tình trạng giả mạo. Mọi thông tin về khách hàng được bảo vệ quyền riêng tư, chúng tôi chỉ cho kiểm tra tình trạng hàng hóa. 
  phơi sấy sâm dây kon tum 7

  Mỗi ngày sản phẩm của chúng tôi được đi đến tận tay khách hàng ở mỗi vùng miền khác nhau, đó là niềm vui và hân hạnh sau những cố gắng mang đến sản phẩm chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ, yên tâm trong lòng quý khách hàng. 
   
  "Vạn chữ Tín - Triệu niềm Tin". Chữ Tín & chữ Tâm luôn được đặt lên hàng đầu để tiến xa hơn. Chúng tôi tin rằng Hạnh phúc không phải là một cái đích hướng tới mà chính là con đường ta đang đi. Sản phẩm Chất lượng - Uy tín, Dịch vụ nhanh nhẹn, đôi ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ là những gì chúng tôi có và phải hoàn thiện mỗi ngày.

   
   
  phơi sấy sâm dây kon tum 8   
  phơi sấy sâm dây kon tum 9  phơi sấy sâm dây kon tum 10

   
   
  Có nhiều khi đêm khuya 10h đêm khách hàng gọi cho chúng tôi để đặt hàng và cần giao ngay, chúng tôi vẫn sẵn sàng để mang đến. Dốc hết trái tim trong từng sản phẩm bằng niềm đam mê để tạo ra sự khác biệt trong cách phục vụ của mình. Lắng nghe sự góp ý chân thành từ quý khách hàng giúp chúng tôi cải thiện được dịch vụ tốt hơn, không có gì học tốt hơn bằng học từ khách hàng của mình. Một lần nữa cảm ơn quý khách vẫn luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua!
   
  Trân trọng!

 • Bằng Cấp:

  bangysiyhoccotruyen

 • Thanh Toán: Sau khi xác nhận đầy đủ thông tin của quý khách chúng tôi sẽ:
  1. Gửi hàng qua dịch vụ bưu điện, bưu điện sẽ xác nhận bằng điện thoại và gửi hàng cho quý khách.
  2. Giao hàng thu tiền tận nơi ở Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
  HÌNH THỨC THANH TOÁN:
  1. Thanh toán bằng tiền mặt:
  Nhân viên sẽ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại địa điểm giao dịch.
  2.Thanh toán bằng chuyển khoản:
  Đối với quý khách ở xa. Quý khách vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi theo tài khoản dưới đây:

  bank
   Tài khỏan : 0291000406111
   Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường
   Chi nhánh Vietcombank Kontum
   Tài khoản : 103006758549 
   Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường 
   Chi nhánh Vietinbank Kontum

  Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, cũng như giá thành sản phẩm trên toàn hệ thống giảm xuống thích hợp cho khách hàng ở xa.
  Bắt đầu từ ngày 17/03/2016 chúng tôi tách ra 2 phần hàng hóa và chi phí vận chuyển (phí ship hàng liên tỉnh) độc lập.
  Quý khách khi mua hàng có 2 phương thức vận chuyển đó là Ship Hàng NhanhShip Hàng Chậm.
  Quý khách vui lòng xem chi tiết bảng giá bên dưới, riêng ở Hồ Chí Minh thì giao hàng gần thì chúng tôi lấy phí 30.000 VNĐ nội thành, ngoại thành là 50.000 VNĐ / trên 1 kiện hàng.
  Ngoài ra quý khách có thể chọn hình thức COD thu cước phí khi nhận hàng (Chi phí nhận hàng quý khách thanh toán với nhân viên chuyển phát của bưu điện, chỉ thanh toán tiền hàng)
  Đối với đơn hàng lớn trên 1.500.000 VNĐ chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí trong tỉnh và ngoại tỉnh.
  Trân trọng!
  chi phí vận chuyển nhanh và thường (1)
  chi phí vận chuyển nhanh và thường (2)

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây