Ship Cod 40k
Trà Sâm Dây Ngọc Linh Kon Tum Nhật Trường - Túi 0.5 kg Trà Sâm Dây Ngọc Linh Kon Tum Nhật Trường - Túi 0.5 kg Sản phẩm Trà Sâm Dây Ngọc Linh Kon Tum Nhật Trường mang đến sự tiện lợi khi sử dụng Sâm Dây, Sâm Dây được chúng tôi thái lát  bằng máy móc sau đó sấy khô. Sản phẩm dùng uống trà mỗi sáng cho gia đình hay dùng để làm quà tặng gửi bạn bè phương xa. Kinh doanh Sâm Dây từ năm 2013 không chỉ cung cấp thị trường trong nước mà còn ở những thị trường nước ngoài như Trung Quốc, Ấn Độ…ở những nơi mà được cho là phổ biến về cây Dang Shen hay Đảng Sâm. Chúng tôi được đánh giá ở chất lượng tốt và giá thành phải chăng.  S000130 Sâm Dây Kon Tum 300.000 VND Số lượng: 986 Túi

Trà Sâm Dây Ngọc Linh Kon Tum Nhật Trường - Túi 0.5 kg


kiểm tra hệ thống online
04022016kiemtraonline 02

 •  

Mr Trường - Y sĩ Y học cổ truyền
Mr Trường - Y sĩ Y học cổ truyền

 •  0906 968 923


 • Zalo:  0906968923
 • Đặc Điểm: - Sâm dây được thái lát mỏng phơi khô bằng công nghệ hiện đại
  - Tiện lợi sử dụng làm trà Sâm dùng vào mỗi buổi sáng
  - Thu mua chính gốc tại Tu Mơ Rông - Ngọc Linh tỉnh Kon Tum
  - Không chất bảo quản, Phơi sấy tự nhiên, Sản phẩm sạch
  - Bảo quản theo công nghệ Hà Lan
  - Sâm dây (Đảng Sâm) được chọn ra củ phẩm chất tốt
  - Tặng móc khóa Trâu Xanh
  - Trích 3.000 VNĐ trên mỗi sản phẩm bán ra vào hoạt động Thiên Thần Xanh
  - Đóng bao bì mẫu mã đẹp, mã số xuất xưởng chống hàng giả hàng nhái

  cách sử dụng
   

 • Đăng ngày 21-01-2016 03:47:00 PM - 44506 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: S000130
 • Giá bán: 300.000 VND - Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

 • Số lượng:

 • Sản phẩm Trà Sâm Dây Ngọc Linh Kon Tum Nhật Trường mang đến sự tiện lợi khi sử dụng Sâm Dây, Sâm Dây được chúng tôi thái lát  bằng máy móc sau đó sấy khô. Sản phẩm dùng uống trà mỗi sáng cho gia đình hay dùng để làm quà tặng gửi bạn bè phương xa. Kinh doanh Sâm Dây từ năm 2013 không chỉ cung cấp thị trường trong nước mà còn ở những thị trường nước ngoài như Trung Quốc, Ấn Độ…ở những nơi mà được cho là phổ biến về cây Dang Shen hay Đảng Sâm. Chúng tôi được đánh giá ở chất lượng tốt và giá thành phải chăng. 


Khối Lượng
Chủng loại
Xuất Xứ
Thương hiệu
Kiểu Dáng
Quốc Gia
 
Sản phẩm Sâm Dây Thái Lát hay còn gọi là Trà Sâm Dây, Sản phẩm này đã thái lát giúp cho việc đun củ Sâm nhanh ra nước, ngoài ra thì phù hợp với việc phong thái uống trà của các nước châu Á. Ngoài ra Sâm thái lát rất tiện lợi trong việc nấu ăn, nấu ăn nếu dùng khoảng 10g để nấu canh hoặc kết hợp với những dược liệu khác thì sẽ là món tuyệt vời, đơn cử như hầm gà ác.
tra sam day kon tum ngoc linh nhat truong 04
Từ năm 2013 chúng tôi được quý khách hàng biết đến bởi cung cấp một loại Sâm đặc biệt ở tỉnh Kon Tum. Đó là Sâm Dây – Hồng Đẳng Sâm, tên khoa học là Codonopsis Javanica. Ngoài cây Sâm Ngọc Linh thì cây Sâm Dây được xem là dược liệu chủ lực tại Kon Tum.
tra sam day kon tum ngoc linh nhat truong 02
Sản phẩm Sâm Dây chúng tôi thu mua trực tiếp tại huyện Tu Mơ Rông, tại đây có nhiều xã khác nhau, với kinh nghiệm lâu năm làm về cây Sâm Dây và chuyên ngành Y Học Cổ Truyền, chúng tôi cung cấp cho quý khách sản phẩm Sâm tốt đến từ vùng đất Kon Tum. Quý khách hàng có thể theo dõi video Nguồn Gốc Sâm Nhật Trường Kon Tum.
Sâm khi thu mua, thì sẽ tiến hành rửa thật sạch. Chúng tôi đầu tư máy móc để thực hiện việc rửa Sâm sạch, quy trình này đòi hỏi rất mất thời gian.
tra sam day kon tum ngoc linh nhat truong 05
Sâm sau khi rửa sạch, một sẽ sấy nguyên củ Sâm, sau khi khô chúng tôi sẽ chia ra 3 loại, Loại 1 Loại 2 và Loại 3.
Còn lại thì Sâm sẽ được thái lát từ tươi, sau đó Sấy khô. Trong quá trình sơ chế, chúng tôi sẽ có kinh nghiệm và bí quyết để giúp cây Sâm giữ nguyên chất lượng và hương vị tự nhiên.
Sâm thái lát được sấy bằng công nghệ sấy lạnh, đây là công nghệ do chúng tôi tự nghiên cứu và chế tạo. Công nghệ sấy lạnh giúp củ Sâm được giữ nguyên hương vị bởi sấy ở dải nhiệt độ thấp. Ngoài ra còn phụ thuộc rất nhiều kinh nghiệm và bí quyết của chúng tôi.
tra sam day kon tum ngoc linh nhat truong 06
Sâm Dây sau khi thái lát sẽ được đóng túi hút chân không từng kg và bảo quản cẩn thận. Sản phẩm bên chúng tôi được tách riêng theo từng kg, bảo quản theo kho kệ.
tra sam day kon tum ngoc linh nhat truong 07
Chúng tôi hiện nay là đơn vị tiên phong sản xuất những sản phẩm từ cây Sâm Dây Kon Tum và luôn quảng bá giới thiệu cây Sâm Kon Tum Việt Nam ra nước ngoài, giới thiệu bạn bè thế giới, khách thập phương.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh
 
 • Thành Phần: Thành phần hoá học của Sâm Dây:
  Các thành phần hoá học chủ yếu của Đảng Sâm bao gồm sterol, Codonopsine, codonopsis pilosula polysaccharides, Codonolactone, alkaloids, các nguyên tố vô cơ, các axit amin, các nguyên tố vi lượng.
  Nhiều người cho rằng Đảng Sâm có saponin nhưng saponin trong Đảng Sâm rất ít, nhưng không vì Saponin để đánh giá về cây dược liệu. Cây cỏ xung quanh ta có rất nhiều Saponin. Trong Sâm Dây có chứa chứa protid 4,2%, glucid 13,1%, xơ 3,3%, caroten 3,6mg%, vitamin C 85,5mg%. Trong rễ cây có đường, chất béo. Còn có tinh dầu, glucosid sentellarin và vết alcaloid. Đây là những hoạt chất quan trọng giúp Đảng Sâm thay thế Nhân Sâm bồi bổ sức khoẻ. Trong Đông Y Đảng Sâm được xếp vào nhóm Lý Khí vì loại Sâm này có tác dụng Bổ Khí.
   

 • Phơi Sấy: Trong Sâm Dây có nước và bản tính hút nước nên Sâm dây Kon Tum cần phải phơi sấy thật kỹ qua nhiều nắng, Sâm dây Ngọc Linh khô được phơi sấy tự nhiên không dùng chất bảo. Cũng chính vì phơi sấy kỹ ( 8-9 kg tươi được 1kg khô so với các loại sâm dây khác chỉ khoảng 6-7 kg sâm tươi/1kg khô ) .
  Chúng tôi phơi Sâm ở trên cao để tránh bụi bẩn bám vào, củ sâm được chọn lựa kỹ càng từ 2-3 năm

  phơi sấy sâm dây kon tum
   
  phơi sấy sâm dây kon tum 1
  Sau quá trình phơi sẽ tách nước nhưng trong sâm dây khi khô sẽ có nhiều con mọt hay đục khoét thân sâm tạo lỗ vì vậy chúng tôi phải trải qua bước sấy để có thể loại bỏ hết trứng mọt trong Sâm Dây, giúp quý khách bảo quản sản phẩm được lâu dài. Sâm dây chúng tôi đã qua quy trình phơi sấy kỹ bằng công nghệ của Nhật, nguyên lý tuần hoàn khí nóng.
  phơi sấy sâm dây kon tum 2
  Khi vào những mùa mưa, nếu bảo quản không kỹ Sâm Dây sẽ hút nước và lên mốc, vì vậy chúng tôi đã cung cấp gói zipper Bạc, bảo quản kín Sâm Dây Kon Tum, dùng đến đâu đóng lại tới đó cho những khách hàng mua để uống nước, hoặc để làm quà được in nhãn hiệu logo với Linh Vật Trâu Xanh.
  phơi sấy sâm dây kon tum 3
   
  phơi sấy sâm dây kon tum 4
   
  phơi sấy sâm dây kon tum 5
   

  Sâm dây Ngọc Linh được trồng và thu hoạch tại huyện Tu Mơ Rộng dưới chân núi Ngọc Linh tỉnh Kon Tum
  Sâm dây Ngọc Linh của chúng tôi 100% tự nhiên nguyên chất , không pha trộn các loại củ ,rễ cây khác vào . Nếu quý khách chứng minh được sâm dây chúng tôi không phải tự nhiên hay pha trộn chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm . Vạn chữ Tín - Triệu Niềm Tin luôn là châm ngôn sống còn trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, khi nhân viên giao hàng đến trực tiếp mở ra cho khách hàng xem và tư vấn sản phẩm.
  Nhờ chính sách khuyến khích và phát triển của tỉnh Kon Tum, huyện Tu Mơ Rông thánh địa của vùng dược liệu quý đã mạnh dạn đẩy mạnh trồng và bảo vệ loại dược liệu quý này. Sâm dây Ngọc Linh được trồng và thu hoạch từ tự nhiên trên núi Ngọc Linh . Núi Ngọc Linh với điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt là nơi có loại nhân sâm Ngọc Linh được đánh giá là tốt, vượt trội với các loại nhân sâm khác trên thế giới. Vì điều kiện thổ nhưỡng khí hậu đặc biệt của núi Ngọc Linh nên Sâm Ngọc Linh khi di thực về các vùng núi khác của Việt Nam không trồng thành công hoặc có thành công chất lượng cũng không thể bằng sâm Ngọc Linh tại núi Ngọc Linh.Chính vì vậy, sâm dây Ngọc Linh xuất phát từ núi Ngọc Linh cũng có những tinh túy , chất lượng hơn hẳn các loại sâm dây từ các vùng miền khác.

  phơi sấy sâm dây kon tum 6

  Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, khi thị trường xuất hiện hàng nhái hàng giả tràn lan, chúng tôi triển khai hệ thống online kiểm tra hàng hóa xuất xứ từ xưởng, thông qua hệ thống kênh online. Mỗi Sản phẩm chúng tôi đưa ra đều có mã số xuất xứ và quý khách có thể kiểm tra trực tiếp tại website www.samtuoingoclinh.com
  Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng không có nhãn mán khi mua nói từ hàng do bên chúng tôi cung cấp. Để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi triển khai hệ thống quản lý hàng hóa xuất xứ thông qua một mã số kiểm định, mỗi sản phẩm sẽ có một mã số kiểm định riêng biệt chứa đầy đủ thông tin về địa chỉ, xuất xứ, người phụ trách bán hàng, chi nhánh, loại sản phẩm, quý khách chỉ việc vào hệ thống online tra cứu thì sẽ hiện ra đầy đủ thông tin để tránh tình trạng giả mạo. Mọi thông tin về khách hàng được bảo vệ quyền riêng tư, chúng tôi chỉ cho kiểm tra tình trạng hàng hóa. 
  phơi sấy sâm dây kon tum 7

  Mỗi ngày sản phẩm của chúng tôi được đi đến tận tay khách hàng ở mỗi vùng miền khác nhau, đó là niềm vui và hân hạnh sau những cố gắng mang đến sản phẩm chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ, yên tâm trong lòng quý khách hàng. 
   
  "Vạn chữ Tín - Triệu niềm Tin". Chữ Tín & chữ Tâm luôn được đặt lên hàng đầu để tiến xa hơn. Chúng tôi tin rằng Hạnh phúc không phải là một cái đích hướng tới mà chính là con đường ta đang đi. Sản phẩm Chất lượng - Uy tín, Dịch vụ nhanh nhẹn, đôi ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ là những gì chúng tôi có và phải hoàn thiện mỗi ngày.

   
   
  phơi sấy sâm dây kon tum 8   
  phơi sấy sâm dây kon tum 9  phơi sấy sâm dây kon tum 10

   
   
  Có nhiều khi đêm khuya 10h đêm khách hàng gọi cho chúng tôi để đặt hàng và cần giao ngay, chúng tôi vẫn sẵn sàng để mang đến. Dốc hết trái tim trong từng sản phẩm bằng niềm đam mê để tạo ra sự khác biệt trong cách phục vụ của mình. Lắng nghe sự góp ý chân thành từ quý khách hàng giúp chúng tôi cải thiện được dịch vụ tốt hơn, không có gì học tốt hơn bằng học từ khách hàng của mình. Một lần nữa cảm ơn quý khách vẫn luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua!
   
  Trân trọng!

 • Bằng Cấp:

  bangysiyhoccotruyen

 • Thanh Toán: Sau khi xác nhận đầy đủ thông tin của quý khách chúng tôi sẽ:
  1. Gửi hàng qua dịch vụ bưu điện, bưu điện sẽ xác nhận bằng điện thoại và gửi hàng cho quý khách.
  2. Giao hàng thu tiền tận nơi ở Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
  HÌNH THỨC THANH TOÁN:
  1. Thanh toán bằng tiền mặt:
  Nhân viên sẽ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại địa điểm giao dịch.
  2.Thanh toán bằng chuyển khoản:
  Đối với quý khách ở xa. Quý khách vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi theo tài khoản dưới đây:

  bank
   Tài khỏan : 0291000406111
   Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường
   Chi nhánh Vietcombank Kontum
   Tài khoản : 103006758549 
   Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường 
   Chi nhánh Vietinbank Kontum

  Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, cũng như giá thành sản phẩm trên toàn hệ thống giảm xuống thích hợp cho khách hàng ở xa.
  Bắt đầu từ ngày 17/03/2016 chúng tôi tách ra 2 phần hàng hóa và chi phí vận chuyển (phí ship hàng liên tỉnh) độc lập.
  Quý khách khi mua hàng có 2 phương thức vận chuyển đó là Ship Hàng NhanhShip Hàng Chậm.
  Quý khách vui lòng xem chi tiết bảng giá bên dưới, riêng ở Hồ Chí Minh thì giao hàng gần thì chúng tôi lấy phí 30.000 VNĐ nội thành, ngoại thành là 50.000 VNĐ / trên 1 kiện hàng.
  Ngoài ra quý khách có thể chọn hình thức COD thu cước phí khi nhận hàng (Chi phí nhận hàng quý khách thanh toán với nhân viên chuyển phát của bưu điện, chỉ thanh toán tiền hàng)
  Đối với đơn hàng lớn trên 1.500.000 VNĐ chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí trong tỉnh và ngoại tỉnh.
  Trân trọng!
  chi phí vận chuyển nhanh và thường (1)
  chi phí vận chuyển nhanh và thường (2)

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây