Cựu nhân viên tình báo CIA Mỹ Edward Snowden tiết lộ người ngoài hành tinh UFO sống trong lòng trái đất với công nghệ tiên tiến

Thứ ba - 29/08/2017 21:57
Cựu nhân viên tình báo Edward Snowden gây sốc khi tiết lộ thông tin trong lòng Trái đất ẩn chứa những sinh vật kỳ lạ cùng nền văn minh tiến bộ chưa từng được biết đến.
Cựu sĩ quan tình báo CIA – Edward Snowden
Cựu sĩ quan tình báo CIA – Edward Snowden
Theo Wikipedia, Edward Joseph Snowden là một cựu nhân viên kỹ thuật hợp đồng của Cơ quan An ninh Nội địa (NSA) và cựu nhân viên chính thức của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), người đã làm rò rỉ những bí mật hàng đầu của chính phủ Mỹ và Anh cho giới báo chí về những chương trình theo dõi người dân cùng hàng loạt hồ sơ tuyệt mật khác.
Trong khi các cơ quan chính phủ quy Edward Snowden vào tội phản bội, rất nhiều người dân coi Snowden như một người hùng vĩ đại vì đã dũng cảm tiết lộ những bí mật mà công luận xứng đáng được biết, trong đó có thông tin về UFO và người ngoài hành tinh.
Snowden cho biết, trong kho dữ liệu của CIA lưu trữ hình ảnh định vị siêu âm dưới biển sâu nhưng sự cẩn mật cao độ không cho phép các nhà khoa học tiếp cận mà không có sự đảm bảo an ninh nào.
Edward Snowden và người ngoài hành tinh 2
Bức vẽ thế giới dưới lòng đất Agharta (Ảnh: WordPress.com)
Theo một số tài liệu của CIA, chính phủ Mỹ từ lâu đã biết đến nền văn minh thông minh hơn con người. Và trong khi chúng ta mải miết đi tìm UFO và sự sống trong vũ trụ thì một nền văn minh khác lại trú ngụ ngay trong lòng đất hàng triệu năm nay.
Đây là một dạng sinh vật giống con người chúng ta nhưng đã tiến hóa theo hướng khác trong môi trường sống trong lòng Trái Đất. Họ sở hữu trình độ công nghệ vô cùng tiên tiến vượt rất xa con người trên mặt đất.
Trong con mắt họ, con người rất thấp kém và dễ thao túng. Họ thừa khả năng để can thiệp vào thế giới của chúng ta, nhưng họ không làm thế vì muốn giấu mình.
Edward Snowden và người ngoài hành tinh 3
Nền văn minh dưới lòng đất (Ảnh minh họa)
Đây cũng có thể là lý do khiến tất cả các nỗ lực khoan sâu vào bên trong Trái Đất để khai thác khoáng sản đều gặp những trở ngại ma quái và kinh dị, khiến công việc chưa một lần nào thành công.
Edward Snowden và người ngoài hành tinh 1
Các quan chức quân sự Mỹ cũng từng nói về những người đàn ông da xanh nhỏ bé và đặt ra mối nguy hiểm trong tương lai gần.
Với những động thái đáng nghi ngờ như: cư dân bên trong Trái Đất, sóng âm thanh bí ẩn đã được nghe thấy ở mọi nơi trên thế giới, trong đó có sự việc trên vũ trụ cũng nghe thấy âm thanh dưới biển Caribbean, càng củng cố niềm tin có một nền văn minh ngoài hành tinh tồn tại như hàng xóm của nhân loại.

Tác giả bài viết: Hoài Anh theo Đại Kỷ Nguyên

Nguồn phát: Nhật Trường Kon Tum

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tuyên bố trách nhiệm: Thông tin trên samtuoingoclinh.com chỉ phục vụ nghiên cứu học tập và mở rộng kiến thức. Không sử dụng làm căn cứ để tiến hành chẩn trị trên lâm sàng. Thông tin trên samtuoingoclinh.com có thể được trích dẫn, thu thập từ các ấn phẩm, các trang tin điện tử liên quan trong nước và ngoài nước. Nếu phát sinh vấn đề bản quyền, kính đề nghị phản hồi cho chúng tôi.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 • Chú ý 10 thói quen phong thủy để lọt tài...

  Chú ý 10 thói quen phong thủy để lọt tài...

  Bạn có mắc phải những thói quen xấu phong thủy về của cải không? Người xưa cho rằng: “Đi được ngàn dặm là nhờ tích lũy từng bước nhỏ; không có những...

 • Chính xác Đường Tăng đã phải đi bao xa...

  Chính xác Đường Tăng đã phải đi bao xa...

  Đường Tăng là một nhân vật rất gần gũi với tuổi thơ của chúng ta. Ai cũng biết ông phải sang tận Tây Trúc xa xôi để thỉnh kinh, nhưng chính xác quãng...

 • Tìm hiểu Israel và dân tộc Do Thái

  Tìm hiểu Israel và dân tộc Do Thái

  Với tổng số khoảng 14,5 triệu người sống rải rác tại 73 nước trên khắp thế giới (trong đó riêng tại Israel là 6 triệu, ở Mỹ 5,6 triệu), người Do Thái...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây