[Infographic] Gợi ý tiếp thị với coupon

Thứ ba - 12/05/2015 06:57
Một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của một nhà làm tiếp thị là tạo ra những câu tiêu đề có sức lôi cuốn sự chú ý của khách hàng khi sử dụng hình thức tiếp thị bằng thư điện tử.
Dưới đây là một số kết quả nghiên cứu và lời khuyên của Killer Infographics về việc sử dụng coupon trong các chiến dịch tiếp thị bằng thư điện tử.
Dưới đây là một số kết quả nghiên cứu và lời khuyên của Killer Infographics về việc sử dụng coupon trong các chiến dịch tiếp thị bằng thư điện tử.
Theo nghiên cứu của Killer Infographics, một công ty truyền thông bằng hình ảnh, trong mùa lễ hội cuối năm 2013, số chiến dịch tiếp thị bằng thư điện tử có từ “phiếu mua hàng giảm giá” (coupon) tăng đến 50% so với năm trước đó.
 
Đây cũng là xu hướng hàng đầu trong các chiến dịch tiếp thị bằng thư điện tử gửi qua các thiết bị di động trong năm này.
 
Ngoài ra, thực tế cho thấy phiếu mua hàng giảm giá có hiệu quả hơn các hình thức gửi thư tiếp thị thông thường:
 
Thư điện tử có từ “coupon” có tỷ lệ nhấp chuột cao hơn 34% và tỷ lệ tạo ra doanh thu tính trên một bức thư cao hơn 48%. Gửi phiếu mua hàng giảm giá cho khách hàng còn là một cách để xây dựng lòng trung thành của khách hàng.
 
Nghiên cứu của Killer Infographics cho thấy khoảng 75% khách hàng trung thành và 50% khách hàng thông thường luôn có ý định tìm kiếm các chương trình giảm giá đặc biệt. Khi khách hàng cảm thấy họ có được một giao dịch với giá tốt, sự thỏa mãn và lòng trung thành của họ sẽ tăng lên.
 
Dưới đây là một số kết quả nghiên cứu và lời khuyên của Killer Infographics về việc sử dụng coupon trong các chiến dịch tiếp thị bằng thư điện tử.
tiếp thị coupon

Tác giả bài viết: NHẤT NGUYÊN/DNSGCT

Nguồn phát: samtuoingoclinh.com

 Từ khóa: sâm dây kon tum

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tuyên bố trách nhiệm: Thông tin trên samtuoingoclinh.com chỉ phục vụ nghiên cứu học tập và mở rộng kiến thức. Không sử dụng làm căn cứ để tiến hành chẩn trị trên lâm sàng. Thông tin trên samtuoingoclinh.com có thể được trích dẫn, thu thập từ các ấn phẩm, các trang tin điện tử liên quan trong nước và ngoài nước. Nếu phát sinh vấn đề bản quyền, kính đề nghị phản hồi cho chúng tôi.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 • Chú ý 10 thói quen phong thủy để lọt tài...

  Chú ý 10 thói quen phong thủy để lọt tài...

  Bạn có mắc phải những thói quen xấu phong thủy về của cải không? Người xưa cho rằng: “Đi được ngàn dặm là nhờ tích lũy từng bước nhỏ; không có những...

 • Chính xác Đường Tăng đã phải đi bao xa...

  Chính xác Đường Tăng đã phải đi bao xa...

  Đường Tăng là một nhân vật rất gần gũi với tuổi thơ của chúng ta. Ai cũng biết ông phải sang tận Tây Trúc xa xôi để thỉnh kinh, nhưng chính xác quãng...

 • Tìm hiểu Israel và dân tộc Do Thái

  Tìm hiểu Israel và dân tộc Do Thái

  Với tổng số khoảng 14,5 triệu người sống rải rác tại 73 nước trên khắp thế giới (trong đó riêng tại Israel là 6 triệu, ở Mỹ 5,6 triệu), người Do Thái...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây