'Thần dược hồi xuân' giúp Võ Tắc Thiên 80 tuổi vẫn sung mãn tình dục

Thứ ba - 31/05/2016 17:59
Để tăng khả năng tình dục ở tuổi xế chiều, nữ hoàng duy nhất Trung Quốc Võ Tắc Thiên được cho là đã dùng bài thuốc hồi xuân "Thốc kê hoàn" gồm các vị nhục thung dung, viễn chí, tục đoạn, ngũ vị tử, xà sàng tử, chỉ thực.
Đến tuổi 80, không đêm nào Võ Tắc Thiên ngủ thiếu đàn ông. Các sự kiện này đều được ghi chép trong sách Cựu Đường Thư. 
Đến tuổi 80, không đêm nào Võ Tắc Thiên ngủ thiếu đàn ông. Các sự kiện này đều được ghi chép trong sách Cựu Đường Thư. 
Đôi nét về Võ Tắc Thiên:

ngũ vị tử võ tắc thiên

Theo sử sách Trung Hoa, Võ Tắc Thiên, nữ hoàng đế duy nhất của Trung Quốc không chỉ nổi tiếng về tài lãnh đạo mà còn có khả năng quan hệ tình dục không ai sánh bằng. Võ Tắc Thiên tên thật là Võ Chiếu, sinh ngày 17/2/625, làm phi tần thời Vua Đường Thái Tông Lý Thế Dân. Khi ấy nàng là một thiếu nữ rất xinh đẹp, mới 14 tuổi đã phổng phao và am hiểu chuyện giường chiếu nên khiến nhà vua mê mẩn mà quên hết các cung tần mỹ nữ khác. 
Võ Tắc Thiên có tên thật là Võ Chiếu, xuất thân từ trong gia tộc nhà họ Vũ. Vì gia tộc khá giả nên từ nhỏ Võ Tắc Thiên không phải làm gì, bà cũng không quan tâm đến thêu thùa may vá như những phụ nữ đương thời. Bà chỉ thích nghiên cứu chính trị, văn học, nghi lễ, âm nhạc nên chỉ mới năm 14 tuổi bà đã là một thiếu nữ xinh đẹp, phổng phao, am hiểu chuyện giường chiếu khiến Vua Đường Cao Tông mê mẫn quên hết mọi cung tần mỹ nữ khác trong cung cấm.
Sau khi Đường Thái Tông qua đời, tất cả phi tần cung nữ không có con phải vào chua Cảm Nghiệp. Sử sách dân gian lưu truyền, Võ Mỵ Nương tức Võ Tắc Thiên tằng tịu với một nhà tu hành đã tạo ra nhiều chuyện ly kỳ. 
Đường Cao Tông lên ngôi, sau khi vào chùa Cảm Nghiệp gặp lại Võ Tắc Thiên và mê mẫn với sắc đẹp bà, đã cho bà hoàn tục vào cung hầu hạ phong làm Chiêu Nghi, một cung tần thời phong kiến. Từ đó Võ Tắc Thiên với sắc đẹp cùng với mưu mô của mình đã nắm hết quyền lực, thao túng chính trường Trung Hoa bấy giờ.
Theo sử sách ghi lại:
Có nhiều câu chuyện về sự dâm loạn của Vũ Tắc Thiên, một phần do đời sau thêu dệt, một phần là sự thật:
Võ Tắc Thiên và con gái là công chúa Thái Bình thường xuyên gọi một kẻ lực lưỡng tên là Phùng Tiểu Bảo, giả làm sư tu hoành để vào cung thông dâm. 
Sau này Võ Tắc Thiên vô cùng sủng ái Tiểu Bảo nên gọi hắn là chú và ban cho tên Hoài Nghĩa. Từ đó Sư Hoài Nghĩa vào cung tự do, không lên điện chào. 
Sư Hoài Nghĩa là người dựng Minh Đường, tạo tác tượng phật Di Lặc khổng lồ và ngôi chùa vĩ đại để vui lòng Võ tắc Thiên. Nhưng sau đó bà đã sủng ải Thẩm Thái Y lanh nhạt với Hoài Nghĩa, sau này Hoài Nghĩa vì ghen nên đã đốt chùa và bị Võ Tắc Thiên sai lệnh giết chết.
Võ Tắc Thiên vì tàn ác nên thường xuyên long thể bất an, nên mời Thái y họ Thẩm vào bốc thuốc, và tìm hiểu về thuốc kích dục. Thẩm thái y dâng phương thuốc có công hiệu, Võ Tắc Thiên bắt ông phục vụ mình. Dù bồi bổ thế nào, Thẩm thái y cũng không đáp ứng nổi, cuối cùng lao lực mà chết.
Sau khi Thẩm thái y chết, công chúa Thái Bình tiến cử Trương Xương Tông có tài thổi sáo, rất đẹp trai lại có tài trong phòng the khiến Võ Tắc Thiên rất vui. Trương Xương Tông lại tiến cử anh mình là Trương Dịch Chi vào hầu hạ, được phong chức tước bổng lộc cực hậu. Không những thế, Trương còn liều lĩnh cặp ngay với một nha đầu thân cận của Vũ Tắc Thiên. Vào một ngày Võ Tắc Thiên bắt gặp, đã rút gươm và chém sượt qua đầu. Tuy nhiên sau đó chuyện này đã được giải quyết êm vì công chúa Thái Bình có ý kiến rằng: "Không nên làm to chuyện, làm trò cười cho thiên hạ"'. Sau này cả 2 anh em đều bị giết khi thái tử Lý Hiển làm binh biến khôi phục nhà Đường năm 705.
ngũ vị tử võ tắc thiên 2
Các quan thấy Võ Tắc Thiên đa dâm lụy tình cũng tiến cử con em, thậm chí chính mình vào để hầu Nữ hoàng hòng kiếm lợi lộc. Vũ Tắc Thiên bèn lập ra Phụng Thần viện, với danh nghĩa là nuôi chim hạc, là nơi tập hợp các thanh niên tuấn tú khỏe mạnh nhằm thỏa mãn mình. Phụng Thần viện trở thành nơi dâm loạn nhất của chốn cung đình. Những thanh niên bị thất sủng sẽ bị giết để diệt khẩu và ném xuống hồ. Sau này Đường Huyền Tông cho khai quật đã phát hiện hàng đống xương người dưới hồ. Ngoài ra bà còn ăn nằm với nhiều nam nhân như quan ngự y Thẩm Nam Liêu, đạo sĩ Minh Sùng Nghiễm...
Khi Võ Tắc Thiên quá tuổi trung niên, khả năng sinh lý giảm, bà cho vời ngự y vào triều để nghiên cứu tìm thuốc hồi xuân. Các ngự y đã lùng sục khắp nơi tìm kiếm nhiều loại thảo dược và bào chế thành thuốc hồi xuân dâng nữ vương. Họ tâu rằng uống xong thứ này, chỉ trong chốc lát đã có thể hưởng lạc thú sung sức như thời thanh xuân. Bài thuốc gồm các vị: Nhục thung dung, viễn chí, tục đoạn, mỗi thứ 40 g, ngũ vị tử 30 g, xà sàng tử 25 g, chỉ thực 25 g. Tất cả tán mịn, dùng dạng bột hoặc sắc lấy nước uống. Từ đó trở đi, ngày nào Võ Tắc Thiên cũng dùng và hiệu quả đúng như mong đợi.
Tương truyền vào thời đó, quan Thái thú Lã Cung Đại đã 70 tuổi bị bất lực nên chưa có con. Ông dùng đến bài thuốc hồi xuân trên và sinh được 3 con trai rồi không dùng nữa. Số thuốc còn lại ông vứt ra vườn. Một con gà trống chạy đến mổ thuốc ăn rồi tìm gà mái hành sự ngay khiến đối tác trọc cả đầu. Từ đó thuốc được đặt tên là "Thốc kê hoàn".
Bản thân Võ Tắc Thiên sau khi có "thần dược hồi xuân" đã chọn Liễu Lương Tân, một nam nhân rất am tường chuyện phòng the vào cung để hầu hạ. Một trường hợp khác là Vệ Trương Sử tự tiến cử khoe rằng mình có bộ phận của đàn ông vừa dài vừa to khỏe mạnh hơn mọi nam nhi khác, cũng được nữ hoàng tuyển chọn.
Nhìn chung Võ Tắc Thiên là nữ hoàng tài ba độc nhất vô nhị Trung Quốc và có khả năng tình dục cao. Đến tuổi 80, không đêm nào bà ngủ thiếu đàn ông. Các sự kiện này đều được ghi chép trong sách Cựu Đường Thư. 
ngũ vị tử vị thuốc hồi xuân
 

Tác giả bài viết: Nhật Trường Tổng Hợp / Vnexpress, Wiki

Nguồn phát: Nhật Trường Kon Tum

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://samtuoingoclinh.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tuyên bố trách nhiệm: Thông tin trên samtuoingoclinh.com chỉ phục vụ nghiên cứu học tập và mở rộng kiến thức. Không sử dụng làm căn cứ để tiến hành chẩn trị trên lâm sàng. Thông tin trên samtuoingoclinh.com có thể được trích dẫn, thu thập từ các ấn phẩm, các trang tin điện tử liên quan trong nước và ngoài nước. Nếu phát sinh vấn đề bản quyền, kính đề nghị phản hồi cho chúng tôi.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây