Ước mơ cuộc đời

Thứ năm - 23/07/2015 10:55
Thiết nghĩ ai có thể nói rằng mình còn sống được bao lâu, 1 ngày, 1 năm, 10 năm, hay lâu hơn nữa...ko ai nói trước được cả. Nếu như chỉ còn 1 ngày thì bạn sẽ làm gì, còn 1 năm sẽ làm gì, còn 10 năm thì sẽ làm gì..cũng ko thể xác định được..rất mông lung
Hãy sống như những gì bạn muốn
Hãy sống như những gì bạn muốn
Thiết nghĩ ai có thể nói rằng mình còn sống được bao lâu, 1 ngày, 1 năm, 10 năm, hay lâu hơn nữa...ko ai nói trước được cả. Nếu như chỉ còn 1 ngày thì bạn sẽ làm gì, còn 1 năm sẽ làm gì, còn 10 năm thì sẽ làm gì..cũng ko thể xác định được..rất mông lung
Hãy sống mỗi ngày như đó là ngày cuối cùng, và hãy làm những gì mình muốn làm nhất, đừng chần chừ do dự, bởi vì có thể mình sẽ ko còn cơ hội..
ước mơ cuộc sống
Không có ước mơ nào là nhỏ bé hay thấp kém. Tất cả ước mơ đều đáng quý, đáng trân trọng bởi vì ước mơ sẽ là động lực, là kim chỉ nam cho mọi hành động của ta trong cuộc sống. Nếu không có ước mơ, chúng ta sẽ sống một cuộc đời vô định, rất khó để đạt được thành công. Bởi vì chúng ta không biết mình muốn gì, cần gì và khao khát những gì thế nên sẽ không có động lực để làm biến chúng trở thành hiện thực!
ước mơ và cuộc sống
Rất nhiều người khi lớn lên sống theo cách mà người khác chỉ cho, họ có cuộc sống an nhàn và thư thả nhưng lại thiếu đi “vị muối” của cuộc sống. Đó là niềm vui trong công việc. Với họ công việc đơn giản chỉ là công cụ kiếm tiền. Họ không có động lực để phấn đấu, không có niềm đam mê và nhiệt huyết dành cho những việc mình làm nên họ không có được những bước thăng tiến dài trên con đường sự nghiệp. Những hạt cát vô danh chính là họ, những người không có ước mơ, không có mục đích và hoài bão.
 
Khi đối mặt với những khó khăn thử thách, dường như có quá nhiều người buông tay từ bỏ.
dont give up
Khi đối mặt với những khó khăn thử thách, dường như có quá nhiều người buông tay từ bỏ. Họ không muốn tiếp tục cuộc hành trình đầy gian nan, thử thách. Khi từ bỏ việc mình đang làm họ lại bắt đầu một việc khác và đến lúc gặp khó khăn họ lại từ bỏ. Chẳng bao gờ họ có thể thành công nếu như không kiên trì và quyết tâm vượt qua những khó khăn ấy. Cuộc đời con người quan trọng nhất đó là làm được những gì mình muốn và sống theo cách của mình. Nhưng nếu không biết được ước mơ thật sự của mình là gì thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết được mình muốn gì và khao khát điều gì. Ước mơ đem đến cho chúng ta sức mạnh để vượt qua được những thử thách, những khó khăn của cuộc sống. Hãy cứ ước mơ dù không thể thực hiện nó nhưng ít ra bạn sẽ không hối hận vì sống không có ước mơ!
 
Cuộc sống vốn chứa đựng những khó khăn, thử thách. Không có một giới hạn cụ thể nào cho biết khi nào và có bao nhiêu khó khăn, thử thách sẽ xảy đến trong cuộc đời mỗi người. Vì thế, hãy chuẩn bị cho mình luôn trong tư thế sẵn sàng để chinh phục chúng.
don't give up
Những ước mơ đáng quý, đáng trân trọng luôn là niềm hy vọng, nguồn động lực cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến tương lai.
 
Chúng ta xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn từ những ước mơ của mình. Nếu chỉ sống như một cái bóng giữa cuộc đời, bạn sẽ chẳng bao giờ ghi tên tuổi của mình vào những trang sử thành công. Chắc chắn bạn cũng như bao nhiêu người khác đều mong muốn mình thành công!

Tác giả bài viết: Sưu Tầm Tổng Hợp

Nguồn phát: samtuoingoclinh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tuyên bố trách nhiệm: Thông tin trên samtuoingoclinh.com chỉ phục vụ nghiên cứu học tập và mở rộng kiến thức. Không sử dụng làm căn cứ để tiến hành chẩn trị trên lâm sàng. Thông tin trên samtuoingoclinh.com có thể được trích dẫn, thu thập từ các ấn phẩm, các trang tin điện tử liên quan trong nước và ngoài nước. Nếu phát sinh vấn đề bản quyền, kính đề nghị phản hồi cho chúng tôi.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây