Cách nhận biết mật ong nguyên chất?

Thứ ba - 17/02/2015 21:26
Sau đây chúng tôi chia sẽ về kinh nghiệm nhận biết mật ong nguyên chất giúp quý khách có thể dễ dàng nhận biết được mật ong nguyên chất khác mật ong đã pha thế nào?
Cách nhận biết mật ong nguyên chất?
Cách nhận biết mật ong nguyên chất?
Mật ong có ga: đây là phản ứng hoàn toàn tự nhiên của mật, nếu đã qua xử lý sẽ không còn hiện tượng này.
 


Hiện tượng kết tinh: Tất cả các loại mật ong nguyên chất đều sẽ kết tinh đường,sự kết tinh nhanh hay chậm phụ thuôc vào từng loại mật và nhiệt độ bảo quản mật ong.
 


Sủi bọt : trong quá trình sử dụng mật ong sẽ tiếp xúc với không khí, độ ẩm hoặc khi lắc mạnh mật ong sẽ bị sủi bọt, mật đã qua xử lý sẽ không còn hiện tượng này do trong quá trình xử lý đã có chất bảo quản nên không còn hiện tượng sủi bọt.
 


Ở các tỉnh Kon Tum, Gia Lai một số loài hoa chính là hoa cafe, hoa mắc cở sẽ cho mật ong có màu cánh gián. Loại mật này có mùi thơm dịu và không bị đổi màu theo thời gian.
 


Hy vọng kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp quý khách phân biệt được mật ong nguyên chất khi lựa chọn mua mật ong. Qua đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm mật ong rừng nguyên chất, thương hiệu đang dần được tín nhiệm bởi quý khách hàng, hình ảnh sản phẩm được mô tả như những gì chúng tôi nói ở trên.

Trân trọng!
 
 

Tác giả bài viết: Nhật Trường

Nguồn phát: samtuoingoclinh.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://samtuoingoclinh.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tuyên bố trách nhiệm: Thông tin trên samtuoingoclinh.com chỉ phục vụ nghiên cứu học tập và mở rộng kiến thức. Không sử dụng làm căn cứ để tiến hành chẩn trị trên lâm sàng. Thông tin trên samtuoingoclinh.com có thể được trích dẫn, thu thập từ các ấn phẩm, các trang tin điện tử liên quan trong nước và ngoài nước. Nếu phát sinh vấn đề bản quyền, kính đề nghị phản hồi cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây