Cùng thưởng thức hương vị Sâm Dây Kon Tum - Chào đón linh vật mới

Thứ năm - 22/01/2015 20:23
Sâm Tươi Ngọc Linh chào đón linh vật mới đại diện cho dòng sản phẩm của quê hương Kon Tum, của đất nước. Tại sao chúng tôi quyết định chọn trâu là linh vật mà không phải cái gì khác?
Chào đón linh vật mới
Chào đón linh vật mới
Sâm Tươi Ngọc Linh chào đón linh vật mới đại diện cho dòng sản phẩm của quê hương Kon Tum, của đất nước. Tại sao chúng tôi quyết định chọn trâu là linh vật mà không phải cái gì khác? Vì Dân Gian thường có câu "Khoẻ như Trâu". Sản phẩm của chúng tôi luôn hướng tới sức khoẻ của người tiêu dùng vì vậy chú trâu có ý nghĩa đó, ngoài ra trâu là linh vật đại diện cho văn hoá việt nam từ xa xưa. Hy vọng quý khách chào đón linh vật mới của chúng tôi, nhân đây cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong suốt thời gian qua, đồng hành cùng chúng tôi để giúp chúng tôi đưa ra nhiều sản phẩm mới hơn trong tương lai. 
Trong tín ngưỡng nông nghiệp, hình ảnh con trâu còn thể hiện trên nhiều lĩnh vực. Chiếc sừng trâu gợi lên hình ảnh trăng lưỡi liềm biểu tượng của nước trong tín ngưỡng nông nghiệp. Lúc đón giao thừa, người ta ra xem trâu nằm hay trâu đứng, trâu ngoảnh đầu ra cửa hay vào trong để biết năm đó làm ăn có thuận lợi hay không. Con trâu xuất hiện trong lễ hội dân gian với vai trò là vật tế lễ linh thiêng cũng phản ánh tín ngưỡng nông nghiệp của người nông dân.Việc thờ trâu trong lễ hội dân gian nói lên vị trí vai trò quan trọng của con trâu trong nền văn hóa cổ truyền của người dân. Hình ảnh con trâu siêng năng, cần cù gắn liền với lũy tre làng thể hiện một nét văn hóa Việt.

Trân trọng!
sâm dây kon tum

Tác giả bài viết: Nhật Trường

Nguồn phát: samtuoingoclinh.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://samtuoingoclinh.com là vi phạm bản quyền
 Từ khóa: sâm dây kon tum

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tuyên bố trách nhiệm: Thông tin trên samtuoingoclinh.com chỉ phục vụ nghiên cứu học tập và mở rộng kiến thức. Không sử dụng làm căn cứ để tiến hành chẩn trị trên lâm sàng. Thông tin trên samtuoingoclinh.com có thể được trích dẫn, thu thập từ các ấn phẩm, các trang tin điện tử liên quan trong nước và ngoài nước. Nếu phát sinh vấn đề bản quyền, kính đề nghị phản hồi cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây