Cháo Đảng sâm (Sâm Dây) - Sơn dược tươi (Hoài sơn, củ mài) có tác dụng giảm đường huyết

Chủ nhật - 03/04/2016 15:40
Đối với những người mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, trong khi kiên trì điều trị bằng thuốc ra, bác sĩ đề nghị bệnh nhân giảm đường huyết bằng sự hỗ trợ của món cháo Đảng sâm-Sơn dược (Hoài sơn, Củ mài).
Cháo đảng sâm bồi bổ cơ thể
Cháo đảng sâm bồi bổ cơ thể
Trong Đảng sâm chứa thành phần Polysaccharide, có tác dụng cải thiện chất đề kháng In-su-lin, tăng cường sự nhạy cảm với Insulin của tế bào trong cơ thể con người, thúc đẩy tỷ lệ hấp thụ và tận dụng Glucose, đạt mục đích giảm đường huyết; thành phần Polysaccharide trong Sơn dược (Hoài sơn) có tác dụng phục hồi tế bào Bê-ta (β) đảo tụy bị tổn thương, thúc đẩy tiết ra chất In-su-lin.
sâm dây kon tum đảng sâm
Đảng sâm 3 gam, Sơn dược tươi (Hoài sơn) 50 gam, gọt vỏ cắt miếng, gạo Lốc 50 gam, ba nguyên liệu này cùng nấu cháo, cứ 3 ngày ăn một lần, kiên trì dùng lâu ngày sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.
sâm dây đảng sâm kon tum
 

Tác giả bài viết: Sưu Tầm Tổng Hợp

Nguồn phát: Nhật Trường Kon Tum

 Từ khóa: củ mài, cháo đảng sâm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tuyên bố trách nhiệm: Thông tin trên samtuoingoclinh.com chỉ phục vụ nghiên cứu học tập và mở rộng kiến thức. Không sử dụng làm căn cứ để tiến hành chẩn trị trên lâm sàng. Thông tin trên samtuoingoclinh.com có thể được trích dẫn, thu thập từ các ấn phẩm, các trang tin điện tử liên quan trong nước và ngoài nước. Nếu phát sinh vấn đề bản quyền, kính đề nghị phản hồi cho chúng tôi.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây