khám phá du lịch

khám phá du lịch

Đây là một ngôi chùa có kiến trúc rất đặc biệt, bởi nó kết hợp phong cách nghệ thuật Ấn Độ và kiến trúc cổ dân tộc đầu tiên tại Việt Nam

Tây An Cổ Tự An Giang và Giai thoại con của Hoàng Đế Quang Trung và Công Chúa Ngọc Hân

 20:04 03/03/2017

Chùa Tây An Núi Sam hay Tây An Cổ Tự là một ngôi chùa Phật Giáo cổ có từ lâu đời nằm dưới chân núi Sam. Tây An Cổ Tự nằm gần chùa Bà Châu Đốc và Lăng Thoại Ngọc Hầu thuộc phường núi Sam, thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang.

Miếu bà chúa Xứ là một di tích nổi tiếng ở khắp vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long

Hành hương chùa Bà Châu Đốc An Giang, chuyện đời chuyện người tại đây

 18:58 22/02/2017

Miếu bà chúa Xứ là một di tích nổi tiếng ở khắp vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hàng năm thu hút hơn 3 triệu người tham quan cúng bái và tham quan. Khách hành hương đến từ khắp cả nước đã khiến nơi đây là nơi du lịch tâm linh và huyền bí nổi tiếng nhất nước.

Tịnh độ cư sĩ phật giáo bốc thuốc Nam miễn phí cho người nghèo

Tản mạn Gò Công Tiền Giang và chuyện từ thiện tại Tịnh Xá Cư Sĩ Phật Hội

 12:06 30/04/2016

Ngày nay để đến vùng đất Gò Công chỉ mất khoảng 1 tiếng rưỡi chạy xe trên quốc lộ 50, nhờ khánh thành cầu Mỹ Lợi sau hơn 1 năm xây dựng mà vùng đất này trở nên gần hơn bao giờ hết, ngày xưa để đi gò công phải đợi phà Mỹ Lợi rất lâu, hoặc đi tuyến đường quốc lộ 1, gần tới ngã 3 trung lương thì quẹo trái chạy qua chợ gạo mới tới.

Trên đỉnh núi Cấm An Giang hay còn gọi núi Thất Sơn vì xung quanh đây có 7 ngọn núi

28/03/2016 Hành Hương Châu Đốc An Giang

 15:06 28/03/2016

Châu Đốc là một thị xã trực thuộc tỉnh An Giang, nằm bên ngã ba của sông Châu Đốc và sông Hậu sát biên giới Việt Nam với Campuchia. Nơi đây có chiều dài lịch sử gắn liền với những câu chuyện ly kỳ về Bà Chúa Xứ Núi Sam (có Lễ hội Bà Chúa Xứ vào khoảng tháng tư âm lịch hằng năm), cũng như những sự kiện trong công cuộc gìn giữ đất nước như huy động sức dân đào kênh thủy lợi, quân sự Vĩnh Tế, chiến đấu trong các thời kỳ Pháp, Mỹ, chiến tranh biên giới Tây Nam. Bên cạnh đó Châu Đốc còn là nơi có nhiều di tích lịch sử, văn hóa và thắng cảnh độc đáo cấp quốc gia và là điểm du lịch tại miền Tây hàng năm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

Chào Cần Giờ, mang đến cho chúng tôi những giờ phút thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng

09/03/2015 Cần giờ Đảo sinh thái Sài Gòn

 09:52 03/03/2016

Nếu bạn để ý trên bản đồ, Cần Giờ là một huyện Đảo thuộc Sài Gòn và nơi đây có hệ sinh thái rừng ngập mặn thú vị, cách sài gòn 50km chạy về hướng Đông Nam. Tôi đi Cần Giờ có lẽ 6 lần từ thời sinh viên cho đến khi ra trường, 6 lần là những trải nghiệm khác biệt, nói đi hết Cần Giờ là không hết, nhưng cũng hiểu về nó ít nhiều.

Còn nhiều điều thú vị chờ bạn ở Bình Ba, có người hỏi tôi “Bạn có muốn quay lại đây lần nào nữa không?” “Tôi nghĩ sẽ quay lại trong một ngày gần”

31/08/2014 Đảo Bình Ba ngày nắng mới

 22:57 25/02/2016

Chúng tôi đến đảo Bình Ba ngày nắng đẹp, mọi thứ đều chuẩn bị và rạo rực từ những ngày trước. (Hy vọng trời không mưa) Sau một đêm vất vả ngồi trên xe, nằm ở cuối xe (cảm giác như đang chơi thú nhún) cuối cùng cũng đền đáp xứng đáng với cảnh quan nơi đây.

Buổi sáng trong lành tại đảo Tuần Châu

27/04/2015 Chuyến phiêu lưu ký thăm thú những tỉnh ngoài miền Bắc, những ấn tượng khó quên

 14:01 16/02/2016

Bắt đầu từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Nội Bài, Hà nội đón tôi bằng cái nặng nhẹ, đi ra Hà Nội khoảng 2 tiếng là tới nới, chợp mắt 1 tý là đã đi dọc chiều dài đất nước hình chữ S xinh đẹp. Xém tí bỏ lỡ chuyến bay này, tôi đến làm thủ tục sân bay rất sớm, 6h đã có mặt từ sân bay, làm xong thủ tục chẳng làm gì, phi ra nằm ngủ. Cũng may bác soát vé Jetstar hô to còn ai nữa không, tự nhiên giật mình dậy chạy tíu tít đưa vé vào.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây