nhật trường kon tum
22:32 09/03/2017
Hôm nay chúng tôi sẽ ngâm rượu Sâm Dây (Hồng Đẳng Sâm) với Đương Quy và Ngũ Vị Tử. Nhật Trường Kon Tum từ năm 2013 cung cấp những dược liệu từ vùng núi Huyện Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum. Sâm dây hay Hồng Đẳng Sâm là chi của Đảng Sâm có riêng tại vùng núi Ngọc Linh Kon Tum
14:33 04/02/2017
Với tâm niệm phát triển Y Học Cổ Truyền dân tộc, chúng tôi phát triển với con đường đem kiến thức khoa học từ Đông Y và Tây Y, lắng nghe từ những chuyên gia trong và ngoài nước để phát triển đi đúng hướng. Không thần thánh hoá dược liệu, không lừa người tiêu dùng, dược liệu được thu mua chính gốc, tác dụng là sao. Dựa theo GS Đỗ Tất Lợi là cây cổ thụ của nền dược liệu Việt Nam.
20:13 14/12/2016
Khi cho vào nước sôi thì củ Bách Bộ cho ra màu vàng rất là nhanh, và khi ngâm rượu sẽ đỏ đậm như màu của chuối hột rừng. Nhưng vị thì đắng như Mật Nhân. Còn Sâm Dây nếu đổ nước sôi bình thường ra vàng sẽ rất lâu, vì vậy chúng ta cần phải nấu Sâm. Giờ mình sẽ đi nấu Sâm thêm 5 phút. Mình đã có bài hướng dẫn nấu nước Sâm Dây uống mát các bạn có thể tham khảo thêm.