nhật trường kon tum

nhật trường kon tum

Sâm Dây hay Hồng Đẳng Sâm là vị bổ khí, trong Đông Y cho rằng khi sâm có tác dụng bồi bổ cơ thể nhưng để đưa đi khắp cơ thể thì cần một vị hoạt huyết, thì đương quy là một vị như vậy

Hướng dẫn ngâm rượu "Sao Vàng Hạ Thổ" Sâm dây với Đương Quy và Ngũ Vị Tử

 22:32 09/03/2017

Hôm nay chúng tôi sẽ ngâm rượu Sâm Dây (Hồng Đẳng Sâm) với Đương Quy và Ngũ Vị Tử. Nhật Trường Kon Tum từ năm 2013 cung cấp những dược liệu từ vùng núi Huyện Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum. Sâm dây hay Hồng Đẳng Sâm là chi của Đảng Sâm có riêng tại vùng núi Ngọc Linh Kon Tum

Để đến vùng dược liệu xã Ngọc Yêu thuộc huyện Tu Mơ Rông, chúng tôi dường như đã đi đến vùng đất cuối cùng của đất trời

Hành trình về vùng rốn Sâm, "Thánh Địa" dược liệu Tu Mơ Rông Kon Tum Việt Nam

 14:33 04/02/2017

Với tâm niệm phát triển Y Học Cổ Truyền dân tộc, chúng tôi phát triển với con đường đem kiến thức khoa học từ Đông Y và Tây Y, lắng nghe từ những chuyên gia trong và ngoài nước để phát triển đi đúng hướng. Không thần thánh hoá dược liệu, không lừa người tiêu dùng, dược liệu được thu mua chính gốc, tác dụng là sao. Dựa theo GS Đỗ Tất Lợi là cây cổ thụ của nền dược liệu Việt Nam.

Sâm dây thì thì rễ nó sẽ phình to lên và thành củ, nên củ sâm dây nó không dính chùm như bách bộ và củ tươi thì nó cứng cáp hơn.

Phân Biệt Sâm Dây (Hồng Đẳng Sâm) với Sâm Cao Cẳng Bách Bộ

 20:13 14/12/2016

Khi cho vào nước sôi thì củ Bách Bộ cho ra màu vàng rất là nhanh, và khi ngâm rượu sẽ đỏ đậm như màu của chuối hột rừng. Nhưng vị thì đắng như Mật Nhân. Còn Sâm Dây nếu đổ nước sôi bình thường ra vàng sẽ rất lâu, vì vậy chúng ta cần phải nấu Sâm. Giờ mình sẽ đi nấu Sâm thêm 5 phút. Mình đã có bài hướng dẫn nấu nước Sâm Dây uống mát các bạn có thể tham khảo thêm.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây