tiêu rừng

tiêu rừng

Tiêu rừng có hai loại tại tỉnh Kon Tum với hương vị lạ khiến du khách mê mẩn

Tiêu rừng là gì? Mắc khén là gì? Phân biệt các loại tiêu rừng ở Kon Tum

 14:54 07/06/2017

Tỉnh Kon Tum với may mắn đều có hai loại Tiêu này và nằm trong chính sách quảng bá của Tỉnh nên Tiêu Rừng Măng Đen vừa qua đã được Tổ chức kỷ lục châu Á, Tổ chức kỷ lục Việt Nam, Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao Bằng xác lập kỷ lục cho đặc sản và món ăn nổi tiếng Việt Nam cho tỉnh Kon Tum. Đây là niềm tự hào cho người dân Kon Tum, giúp một phần quảng bá thương hiệu cho tỉnh.

Nướng Cá với Tiêu Rừng Măng Đen Kon Tum và Mắc Khén Ngọc Linh

Nướng cá Tiêu Rừng Măng Đen Kon Tum và Mắc Khén Ngọc Linh

 13:32 20/02/2017

Ẩm thực Việt Nam chúng ta vốn tinh tế, trong đó có phần “đóng góp” không nhỏ của các loại gia vị. Mắc khén là một loại gia vị độc đáo gắn liền với vùng Tây Bắc. Riêng ở Kon tum, Mắc khén hay Tiêu rừng là gia vị chính của đồng bào Xơ Đăng sống dưới chân núi Ngọc Linh.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây