Hãy nghĩ rằng ngày mai sẽ tốt hơn

Thứ ba - 23/02/2016 21:55
Có rất nhiều ứng cử viên cho cảm xúc tuyệt vời như: yêu thương, hạnh phúc, niềm vui, phấn khích và cảm hứng. Nhưng cảm xúc tích cực nào bên dưới và cho phép chúng ta trải nghiệm tất cả những cảm xúc tuyệt vời khác? Cảm xúc nào mà nếu thiếu nó, sẽ ngăn không cho bạn cảm thấy tốt?
Tomorrow will be better if you don't give up today
Tomorrow will be better if you don't give up today

hy vọng 2

Và ứng viên chiến thắng của giải thưởng cảm xúc tuyệt vời nhất là … Hy vọng. Bạn hỏi, Tại sao là Hy vọng? Vì tôi tin rằng nó là suối nguồn mà từ đó tất cả những cảm xúc tốt đẹp khác xuất hiện. Hy vọng là gì? Nó là niềm tin cơ bản rằng những điều tốt đẹp sẽ xảy đến. Hy vọng tạo ra những khả năng. Hy vọng tạo ra trong chúng ta sự kỳ vọng và mong đợi rằng những điều chúng ta muốn có thể thành sự thật.
Hy vọng là một yếu tố cơ bản giúp bạn tạo dựng thành công. Niềm hy vọng kết tinh thành  niềm tin,  niềm tin  trở thành  lòng quyết  tâm,  và  lòng quyết tâm sẽ biến  thành  hành động. Niềm hy vọng bắt nguồn chủ yếu từ trí tưởng tượng của bạn, từ mơ ước của bạn về một thế giới tốt đẹp hơn, một cuộc sống tươi đẹp hơn, một ngày mai tươi sáng hơn.cảm xúc tuyệt vời nhất, điều tuyệt vời nhất là niềm hy vọngVới niềm hy vọng làm nền tảng, bạn sẽ đưa ra quyết định dựa trên mục tiêu rõ ràng của đời mình và biến nó thành hiện thực.

hy vọng

Hy vọng là sự tương phản của hối tiếc theo nhiều cách. Trong khi sự hối tiếc làm chúng ta đắm chìm trong quá khứ, hy vọng hướng tầm nhìn chúng ta đến tương lai. Hối tiếc chỉ về cơ hội đã mất, hy vọng chỉ về cơ hội đạt được. Chúng ta cảm thấy hối tiếc về những gì chúng ta không làm. Chúng ta cảm thấy hy vọng về những gì chúng ta có thể làm.
Để nhìn thấy sức mạnh của hy vọng, hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng ra cảm giác không có hy vọng. Những cảm xúc nào thống trị trong hiện tại? Sợ hãi, thất vọng, buồn bã, tuyệt vọng. Bạn có thể cảm nhận bất kỳ cảm xúc tính cực nào không nếu vắng sự hy vọng? Tôi nghĩ là không. Trong thực tế, hy vọng là cách duy nhất để thoát khỏi những cảm xúc rất khó chịu. NIỀM HY VỌNG CHO BẠN THÊM SỨC MẠNH ĐỂ CHIẾN THẮNG NỖI SỢ HÃI VÀ VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG!
hy vọng 3
Bây giờ, hãy làm đầy bản thân bạn với sự hy vọng và nói cho tôi biết những cảm xúc khác dẫn đầu. Vâng, tất cả những cảm xúc tuyệt vời khác xuất hiện. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.
Hy vọng không chỉ là 1 cảm xúc thú vị mà nó còn mang lại cho bạn sức mạnh. Nó mang lại cho chúng ta sự tự tin rằng nếu chúng ta cố gắng, chúng ta có thể thành công. Hy vọng mang lại cho chúng ta động cơ để theo đuổi những khả năng và những cơ hội. Hy vọng thúc đẩy chúng ta làm việc chăm chỉ và bền bỉ đối mặt với những khó khăn và thất bại. Tại sao? Vì ngay cả trông những thời kỳ khó  khăn nhất vẫn có hy vọng, nhưng chỉ nếu chúng ta cảm nhận nó.
Đừng bao giờ quên rằng mọi giấc mơ đều bắt nguồn từ niềm hy vọng. Tất cả những câu chuyện về sự thành công với một kết thúc có hậu đều bắt đầu bằng câu: “Ngày xửa ngày xưa, có một người mơ rằng một ngày nào đó…” Câu chuyện về sự thành công của bạn cũng phải có lời mở đầu như thế.

Tác giả bài viết: Sưu Tầm Tổng Hợp

Nguồn phát: Nhật Trường Kon Tum

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tuyên bố trách nhiệm: Thông tin trên samtuoingoclinh.com chỉ phục vụ nghiên cứu học tập và mở rộng kiến thức. Không sử dụng làm căn cứ để tiến hành chẩn trị trên lâm sàng. Thông tin trên samtuoingoclinh.com có thể được trích dẫn, thu thập từ các ấn phẩm, các trang tin điện tử liên quan trong nước và ngoài nước. Nếu phát sinh vấn đề bản quyền, kính đề nghị phản hồi cho chúng tôi.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây